Sấy tổ yến tại nhà đơn giản và hiệu quả

Ngày: 02/01/2020 lúc 17:57

Sấy tổ yến tại nhà đang được rất nhiều người quan tâm. Máy sấy yến Milotech gửi đến anh chị phương pháp sấy yến tại nhà đơn giản mà hiệu quả...

Anh chị đang có nhà yến mới thu hoạch hoặc mới bắt đầu gia công tổ yến thường rất quan tâm đến phương pháp sấy yến tại nhà hiệu quả nhất phải không ạ?

Đúc kết kinh nghiệm sấy yến của rất nhiều anh chị khi mới sấy yến thường hay lên mạng tìm hiểu và dùng quạt để sấy khô tổ yến. Với chi phí thấp, quạt sấy yến dường như là lựa chọn ban đầu của đại đa số mọi người. Tuy nhiên sấy quạt rất lâu và hiệu năng không cao do gió quạt phân tán rộng.

Việc mua máy sấy chuyên dụng trên thị trường loại nhỏ nhất cũng là 50 tổ với giá thành trên 3.500.000đ cũng làm cho anh chị phân vân.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sấy yến tại nhà với chi phí thấp, Máy sấy yến Milotech đã sản xuất loại máy sấy yến 30 tổ phục vụ cho anh chị sấy tại gia.

Với chi phí 2.800.000đ kèm theo năng lượng điện tiêu thụ chỉ khoảng 2Kwh điện cho mỗi mẻ sấy thì đây chính là phương án được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Máy sấy yến Milotech đã có mặt tại khắp mọi miền đất nước để phục vụ anh chị.

Bảo hành máy 12 tháng, sử dụng hoàn toàn đơn giản.

Rất nhiều phụ kiện làm yến đi kèm thuận lợi cho anh chị kinh doanh yến sào.

Zalo tư vấn: 0333737476

BÌNH LUẬN