Máy sấy lạnh thực phẩm phù hợp các loại thực phẩm cần được sấy ở nhiệt độ thấp hơn 60 độ C. Sấy lạnh được dùng công lạnh tách nước với luồng khí khô thổi vào bề mặt sản phẩm giúp quá trình thoát hơi nước nhanh hơn đồng thời giữ được hàm lượng dinh dưỡng cao của sản phẩm.
Các sản phẩm dùng công nghệ sấy lạnh là các sản phẩm dạng sắt lát mỏng hoặc kích thước mỏng dưới 2cm. Các sản phẩm có độ dày cao hơn hoặc nguyên khối cần sử dụng công nghệ sấy thăng hoa.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Kích thước: 520x570x750mm
Công suất: (MAX) 1,4kw - (MIN): 0,4kw
Tiêu thụ trung bình: 0,9kw/h
Số khay: 3 khay
Kích thước khay: 350x400x20mm
Trọng lượng: 40kg
Khối lượng nguyên liệu tươi: 5kg
Điện áp sử dụng: 1pha 220vac
Máy sấy lạnh thực phẩm phù hợp các loại thực phẩm cần được sấy ở nhiệt độ thấp hơn 60 độ C. Sấy lạnh được dùng công lạnh tách nước với luồng khí khô thổi vào bề mặt sản phẩm giúp quá trình thoát hơi nước nhanh hơn đồng thời giữ được hàm lượng dinh dưỡng cao của sản phẩm.
Các sản phẩm dùng công nghệ sấy lạnh là các sản phẩm dạng sắt lát mỏng hoặc kích thước mỏng dưới 2cm. Các sản phẩm có độ dày cao hơn hoặc nguyên khối cần sử dụng công nghệ sấy thăng hoa.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Kích thước: 520x570x750mm
Công suất: (MAX) 1,4kw - (MIN): 0,4kw
Tiêu thụ trung bình: 0,9kw/h
Số khay: 3 khay
Kích thước khay: 350x400x20mm
Trọng lượng: 40kg
Khối lượng nguyên liệu tươi: 5kg
Điện áp sử dụng: 1pha 220vac